Về Chúng Tôi

Được thành lập từ 2012 tại Úc, FUNCH là thương hiệu yêu thích của mẹ về các sản phẩm ăn dặm dinh dưỡng cho bé có nguyên liệu l00% nguồn gốc tự nhiên từ những nông trại lớn ở Úc. 

 


Lấy 03 tiêu chí chính làm mục tiêu phát triển sản phẩm: Niềm vui (Fun), Gia đình (Family) và Thực phẩm (Food), FUNCH nỗ lực mang đến các bữa ăn giàu dinh dưỡng cho bé với nguyên liệu sạch cam kết 100% nguyên chất từ Úc, giúp mẹ dễ dàng chăm sóc bé một cách lành mạnh và tiện lợi nhất, đảm bảo sự yên tâm về việc phát triển toàn diện của bé yêu trong thời kì đầu ăn dặm.

 

Khác với các dòng sản phẩm ăn dặm trên thị trường dùng một phần nguyên liệu nhập khẩu, sản phẩm của FUNCH sử dụng 100% nguyên liệu từ Úc, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, vừa an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ nhỏ, đồng thời giúp bé cảm nhận và phân biệt hương vị tự nhiên tốt hơn. Từ đó, hạn chế tình trạng chán ăn thường thấy ở giai đoạn ăn dặm.

 

Điều tuyệt vời ở FUNCH chính là các nguyên liệu đều được tuyển chọn từ những loại trái cây, hạt siêu dưỡng đặc trưng của Úc như: Mận Kakadu, Mận Davidson, bột ngũ cốc Teff được canh tác tại New South Wales và Victoria – những vùng nông nghiệp trù phú bật nhất xứ sở chuột túi. Hạt chia trồng trên đất đỏ của vùng Kimberly, Tây Úc có hàm lượng Omega-3 cao hơn hẳn những nơi khác; hạt diêm mạch vùng Tasmania có lượng protein cao và không chứa gluten. Tất cả đều trải qua quá trình lựa chọn và kiểm định nghiêm ngặt và theo quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn hiện đại của Úc.

 

Trong một thế giới mà cuộc sống bận rộn và công nghệ xâm nhập có thể khiến chúng ta xa cách, FUNCH phá bỏ những rào cản để giúp cả gia đình dành thời gian bên nhau nhiều hơn, chúng tôi tin rằng mọi thứ luôn tốt đẹp hơn khi các khoảnh khắc của các thành viên trong gia đình đều được cùng chia sẻ.

 

Người sáng lập FUNCH, Lisa, phát biểu “ Nhiệm vụ to lớn của FUNCH là giúp cho bậc cha mẹ cảm nhận được tầm quan trọng của những bữa ăn vui vẻ với hàm lượng dinh dinh dưỡng cần thiết cho con trẻ. Biết được bố mẹ luôn có nhiều sự bận rộn trong cuộc sống, FUNCH giúp bố mẹ tiết kiệm chút thời gian và dành thời gian bên nhau nhiều hơn với các sản phẩm được đóng gói và chế biến dễ dàng, tiện lợi ”.

 

Vừa ăn, bé có thể vừa học vừa chơi! FUNCH hy vọng mang đến một hành trình khám phá những trải nghiệm mang lại sự giải trí và trí tưởng tượng từ mẫu mã hay đến những câu đố về loài động vật biểu tượng của Úc trên bao bì. Chúng tôi muốn cả nhà cùng nhau tạo ra những kỷ niệm thật vui và bổ ích trong trong những bữa ăn gia đình. 

 

Thông qua FUNCH, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho bạn để cùng khám phá những giá trị mà một loại thực phẩm có thể mang lại, để từ đó bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những giá trị đơn giản nhất trong cuộc sống.

 

Hiện nay FUNCH đã có mặt trên nhiều thị trường châu Á: Trung Quốc, Malaysia, Philippines và nay là Việt Nam.

Lời hứa đối với bố mẹ

 

Các sản phẩm của FUNCH được tạo ra để đảm bảo cả bé và bố mẹ cùng yêu thích, thưởng thức và khám phá nhiều trải nghiệm ẩm thực từ hương vị, dinh dưỡng đến giải trí, đồng thời giúp cả nhà cảm thấy hài lòng với các giá trị mà FUNCH mang lại.